About Fois

Giới thiệu công ty

Chủ tịch Fois: Takashi Urano

TakashiUrano-director

Chúng tôi thành lập công ty mới tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2012 với tên gọi : Công ty TNHH FOIS VIỆT NAM. Hiện nay, với tình hình thế giới luôn thay đổi, kinh tế luôn biến động, để đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu mà khách hàng đang quan tâm như "Sự hài lòng tuyệt đối = Chất lượng cao × Giao sản phẩm đáng tin cậy × Giá cả hợp lý", công ty chúng tôi sáng lập ra công ty Fois Việt Nam với phương châm tạo ra sản phẩm, dịch vụ CNTT mới, với giải pháp tốt nhất xem xét đến cả những thách thức, quan điểm tiến bộ trong tương lai bằng Thương hiệu Nhật Bản với lòng nhiệt huyết và tài năng của nguồn nhân lực Việt Nam.

 

Trong những năm gần đây, lực lượng lao động một số nước trên thế giới, bao gồm Nhật Bản đang già đi. Trong khi đó, thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, với nguồn nhân lực trẻ tuổi đầy sức sống, có một sức cuốn hút lớn bởi tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong tương lai.

Công ty TNHH FOIS VIỆT NAM có trụ sở chính là Công ty cổ phần FOIS ở Nhật, với những kinh nghiệm, bí quyết tích tũy trên 20 năm trong ngành IT, chúng tôi hướng tới mục đích phát triển công ty lớn mạnh trên thị trường Châu Á, bao gồm Nhật Bản, và thậm chí là trên toàn thế giới.

Triết lý kinh doanh

H O P E S

Chúng tôi mang một hoài bão lớn, tất cả vì khách hàng,
tất cả nhân viên cùng một lòng hướng tới là doanh nghiệp số 1.
Happiness
Mưu cầu hạnh phúc cho toàn thể nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.
Originality
Sáng tạo ra các dịch vụ, sản phẩm CNTT tốt nhất bằng sự tỉ mỉ tuyệt đối.
Positive
Đương đầu thử thách phía trước bằng Kỹ thuật CNTT × Bầu nhiệt huyết × Suy nghĩ tích cực.
Extarnal
Hướng tới trở thành một công ty năng động, tích cực, có tầm nhìn mang tính quốc tế.
Satisfaction
Luôn luôn làm hài lòng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn gốc của tên công ty

Nguồn gốc của tên công ty
Để đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi luôn mài giũa kỹ năng, cộng với bầu nhiệt huyết nóng bỏng, chất lượng cao, tạo ra những giá trị mới độc đáo, tiếp tục vượt qua những thách thức của cuộc cách mạng công nghệ thông tin.