Service introduction

Giới thiệu dịch vụ

Phát triển hệ thống

Phát triển hệ thống FOIS

Phát triển hệ thống FOIS

Cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng

Trong sự nghiệp phát triển hệ thống như hiện nay, bên cạnh việc vận dụng các bí quyết kinh doanh đã được tích lũy trong một thời gian khá dài, công ty chúng tôi quyết tâm không ngừng học hỏi các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất để có thể cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin theo yêu cầu khách hàng, từ việc lập kế hoạch, đề xuất và phát triển, đến việc vận hành và bảo trì các hệ thống kết nối trực tiếp với việc giải quyết các vấn đề về quản lý và kinh doanh.
Ngoài các hệ thống WEB như hiện nay, chúng tôi còn tham gia phát triển ở nhiều lĩnh vực thịnh hành khác trong thời gian gần đây như là dịch vụ điện toán đám mây, phát triển ứng dụng cho các thiết bị thông minh với mục tiêu có thể đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn của khách hàng.
Hỗ trợ việc phát triển hệ thống và các ứng dụng, cũng như việc phát triển các chương trình chạy thường trú (TSR).

 

Chúng tôi tham gia vào nhiều dự án lớn, trọng tâm là các hệ thống WEB mở như quản lý hàng tồn, quản lý sản xuất, quản lý đặt hàng,...
Cung cấp các dịch vụ, giải pháp và hệ thống nhất quán từ việc phân tích các yêu cầu như ERP, SCM, CRM,....cho đến việc phát triển ứng dụng và hỗ trợ các hoạt động từ sau khi giao hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi còn tham gia phát triển các ứng dụng trên nhiều loại thiết bị và các dịch vụ thiết kế - quảng bá website cho doanh nghiệp.

Thế mạnh của FOIS

システム開発

Dựa vào trình độ kỹ thuật tối tân và các bí quyết tích lũy được cho đến tận hôm nay, thêm vào đó là những ý tưởng vô cùng độc đáo mang giá trị cao, chúng tôi tập trung toàn lực vào việc phát triển và tạo ra các loại sản phẩm nguyên bản phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt, để có thể vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty thì sự kiên trì và luôn nâng cao khả năng cạnh tranh là điều không thể thiếu được, vì vậy chúng ta cần phải tăng cường khắc phục các vấn đề phát sinh khác nhau. Công ty chúng tôi đang triển khai các nghiệp vụ cải tiến sản phẩm sáng tạo ra các sản phẩm nguyên bản có giá trị cao để có thể giải quyết được các vấn đề đó.
Không chỉ riêng các vấn đề về máy tính, chúng tôi còn tiến hành lập kế hoạch và phát triển các gói phần mềm ở cả mạng thiết bị di động và đưa ra đề án giải pháp cho các hệ thống đã sử dụng gói.

Kỹ năng

Target OS - Device
 • Windows(Client / Server)
 • Linux server
 • Android(Smartphone, tablet)
 • iOS(iPhone, iPod touch, iPad)
Ngôn ngữ chính
 • Java
 • C#.NET
 • PHP
 • Android Java, Objective-C
 • HTML5, CSS, JQuery
Phát triển
 • WEB system, WEB Service(WEB API)
 • Ứng dụng dành cho hệ điều hành windows
 • Ứng dụng bản địa trên smartphone và tablet
 • Plug in cho OSS
 • Responsive WEB

Thành tựu

Chúng tôi xin giới thiệu một phần các thành tựu phát triển của công ty. Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ tại đây.

Phát triển ứng dụng WEB cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Nhân công:
11 người
Ngôn ngữ:
Java, PHP
Sơ lược:
Xây dựng và nâng cấp hệ thống WEB chăm sóc sức khỏe

Chuyển tiếp dữ liệu hệ thống chính cho cửa hàng bán lẻ

Nhân công:
10 người
Ngôn ngữ:
Oracle/SQL
Sơ lược:
Viết lại cấu trúc dữ liệu cho các gói sản phẩm

Phát triển hệ thống thanh toán hợp đồng cho tổ chức pháp nhân

Nhân công:
15 người
Ngôn ngữ:
Java
Sơ lược:
Nâng cấp hệ thống thanh toán hợp đồng cho thuê xe dành cho doanh nghiệp và các tổ chức pháp nhân

Phát triển hệ thống phát hành hóa đơn tài liệu

Nhân công:
5~10 người
Ngôn ngữ:
VB6
Sơ lược:
Nâng cấp hệ thống phát hành nhãn mác cho các nhà sản xuất

Phát triển ứng dụng demo Car security

Nhân công:
2 người
Ngôn ngữ:
iOS
Sơ lược:
Phát triển ứng dụng demo để kinh doanh Car security

Phát triển hệ thống trung tâm phân phối

Nhân công:
4 người
Ngôn ngữ:
VB6、VB.Net
Sơ lược:
Di dời hệ thống trung tâm phân phối cho siêu thị

Giải pháp - Hậu cần

Cung cấp các hệ thống tối ưu từ sản xuất, giao dịch đến phân phối

Gần đây, các hệ thống giải pháp hỗ trợ nhất quán từ sản xuất, giao dịch cho đến phân phối được đề xuất liên tục và các đề án có đầy đủ các công đoạn như CRM, SCM, ERP,... cũng đang được tiến hành không ngừng. Hiện tại có rất nhiều dự án đang được thực hiện, phát triển và đổi mới liên tục từ việc giảm chi phí, duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm, lập kế hoạch,…cho đến việc lên kế hoạch dựa vào nhận định nhu cầu và các giai đoạn khác nhau từ hiệu quả của hoạt động.
Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới quý khách các dịch vụ giải pháp cho việc nâng cao hiệu suất bán hàng, duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm, giảm tổng chi phí,… như là một giải pháp toàn diện từ sản xuất, giao dịch đến phân phối bán hàng.

 • Từ tối ưu hóa từng bộ phận đến tối ưu hóa tổng thể

  Không chỉ tối ưu hóa các quá trình phát triển, thu mua, sản xuất, bảo quản, vận chuyển, phân phối trong hoạt động của doanh nghiệp mà còn theo đuổi mục tiêu tối ưu hóa tổng thể các quá trình trong sơ đồ dưới đây và việc hợp tác giữa các doanh nghiệp.

 • Hệ thống định hướng người dùng

  Việc xem xét và cải cách quy trình kinh doanh là một trong những mục tiêu của quá trình vận dụng hệ thống.Trường hợp đó, nếu chỉ thực hiện trước lý luận cải cách thì người dùng sẽ trở nên tụt hậu phía sau. Vì vậy, ngoài những điều đương nhiên như lý luận, kỳ hạn giao hàng, chất lượng và chi phí, chúng tôi quan tâm đến cả những vấn đề sẽ phát sinh khi người dùng sử dụng trên thực tế.

 • Sự cân bằng giữa sự tiện lợi và sự cần thiết

  Khi đưa hệ thống vào sử dụng, không chỉ riêng các tính năng đáp ứng những mục tiêu ban đầu mà còn yêu cầu cả những tính năng tiện lợi khác nếu có. Tuy nhiên, nếu kết hợp tất cả những điều đó thì đôi khi sẽ biến hệ thống thành một sản phẩm kém hoàn hảo do cách sử dụng quá phức tạp, trệch hướng với những mục tiêu ban đầu hoặc gây ảnh hưởng đến giá thành và hạn giao hàng hoặc làm giảm đi chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng suy nghĩ về sự cân bằng rồi sau đó đề xuất và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

フォイスの強み

 

Nếu bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn/ giải đáp thắc mắc về dịch vụ