Service introduction

Giới thiệu dịch vụ

Hướng về, hướng về tương lai

Hướng về tương lai
Không bao giờ ngừng lại

Công ty FOIS chúng tôi phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ IT, WEB/DTP. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dịch vụ offshore( phát triển source code ở công ty con ở nước ngoài) và Labo (cho thuê nhóm kỹ sư xuất sắc có kỳ hạn). Chúng tôi luôn luôn tạo ra các dịch vụ mới để làm hài lòng quý khách hang.

Các dịch vụ của FOIS

Số lượng hạn chế, nắm vững kiến thức!

Tại trung tâm Nhật ngữ - IT FOIS Smile, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Nhật đơn thuần để giúp các bạn trở thành Kỹ sư cầu nối IT mà còn có cả kiến thức IT, kỹ thuật lập trình, tạo trang web.
Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn có mong muốn đến Nhật làm việc. Với số lượng học viên hạn chế, chắc chắn sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao kiến thức.
Học thử miễn phí.

Phát triển hệ thống

Từ trí tưởng tượng đến sản phẩm

Chúng tôi sử dụng các xu hướng mới nhất trong ICT, các bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh được tích lũy 20 năm trong ngành IT, các "Kỹ năng giao tiếp để giải quyết vấn đề", "Lực lượng thiết kế giàu kinh nghiệm", "Năng lực, kỹ thuật, chuyên môn cao", chúng tôi cung cấp các "Giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin" từ khâu Lập kế hoạch/ Đề án - Phát triển hệ thống/ Đưa vào sử dụng - Hoạt động/ Bảo trì theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty

Mang đến niềm vui từ dịch vụ WEB

Công ty FOIS chúng tôi, từ yêu cầu của khách hàng đã phát triển ra các sản phẩm như Sổ tay quản lý hình ảnh công trường PhotoRepo Easy II, Hệ thống đặt lịch hẹn cho salon làm đẹp B-assistII…Các sản phẩm hiện đang bán trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi. Và bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra sản phẩm mới cho quý vị.

Tạo website/DTP

Tạo trang WEB theo chân dung

Thời buổi CNTT như hiện nay, trang WEB hay mẫu quảng cáo được xem như bức chân dung thứ hai của công ty. Công ty FOIS chúng tôi không chỉ thiết kế trang WEB theo đối tượng, giới tính, độ tuổi, mà còn sử dụng công cụ tìm kiếm(SEO) của Google hay Yahoo.